Chính sách giao hàng

Dịch vụ áp dụng

Áp dụng đối với tất cả các mặt hàng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, thang nhôm, máy hàn,… và các thiết bị đang được kinh doanh trên trang web Satrico trên toàn quốc.

Thời gian áp dụng:

Khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội : Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h làm việc đối với các mặt hàng có sẵn .
Các khu vực khác : Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1-7 ngày ( bưu điện, chành xe,…). Thời gian không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.
Ngoài các hình thức giao hàng như trên, chúng tôi có áp dụng những chính sách giao hàng đặc biệt nếu có khả năng hoặc đạt được những thỏa thuận của 2 bên hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách quan Satrico có thể giao hàng chậm hơn so với thời gian cam kết lý do như thời tiết, điều kiện giao thông, hàng hóa nhập về,…

Hình thức giao, nhận hàng

Giao hàng thanh toán trực tiếp: nhân viên giao hàng đến và giao hàng, chứng từ liên quan cuối cùng nhận tiền từ khách hàng.
Chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản đúng với giá trị đơn hàng, nhân viên giao hàng. Hoặc gửi chành xe đến địa chỉ yêu cầu.
Biểu phí giao hàng
Dưới 10 Km: Phí vận chuyển 30.000đ
Trên 10 Km : Phí vận chuyển là 30.000đ + 9.000đ x ( số Km thực tế – 10 )
Ví dụ đơn hàng 27 Km phí vận chuyển = 30.000đ + ( 27-10 ) * 9.000đ = 183.000đ .
Miễn phí giao hàng : Tùy vào giá trị đơn hàng và khu vực giao hàng .
Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
Dịch vụ vận chuyển do Satrico hoặc các đơn vị hỗ trợ khác sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm về sự rủi ro mất mát hoặc hư hại do quá trình vận chuyển gây nên.
Lưu ý: Nếu khách hàng đồng ý giao hàng, nhân viên giao hàng đúng sản phẩm. Sản phẩm không bị lỗi kỹ thuật, khách hàng hủy đơn hàng. Satrico sẽ thu phí vận chuyển của mỗi đơn hàng theo bảng phí trên.
Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa, chứng từ khi nhận hàng. Phát hiện ra hư hại, mốp méo, vỡ xước, không đúng mẫu mã… xin thông báo tình trạng hàng hóa với giao nhận và thông báo với nhân viên tư vấn để được giải quyết thỏa đáng.
Các sản phẩm được bán trên Satrico đều cam kết hỗ trợ Quý khách các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận,  hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được ký kết. Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày, với địa điểm giao hàng trong thành phố, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng từ 2 ngày đến 5 ngày kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận thời gian giao hàng.
Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Giao Hàng Tiết  Kiệm. Khi giao hàng chúng tôi sẽ gửi email lại biên bản xác nhận giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, model với người mua cũng như thông tin đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.
Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát, nếu có vấn đề liên quan tới model, chất lượng, số lượng không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc nhân viên chuyển phát và thông báo ngay cho Satrico để được xử lý.
Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và hoàn thành thủ tục thanh toán.
Nếu sau khi quý khách xác nhận đơn hàng và không ghi rõ ý kiến về kiện hàng thì đồng nghĩa Satrico không có bất kỳ trách nhiệm đổi trả hàng (hướng dẫn đổi trả hàng)