Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi

Là nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Phú Gia mỗi ngày đều nỗ lực trở thành người đồng hành của bạn thông qua những sản phẩm chất lượng cao và phân phối sản phẩm hiệu quả. Thức ăn chăn nuôi Phú Gia được đảm bảo từ khâu nguyên liệu đầu vào, công thức thành phẩm cho tới các giải pháp nâng cao năng suất, từ đó giúp bạn gia tăng lợi nhuận cho quá trình chăn nuôi của mình.

Phú Gia đang cung cấp các loại thức ăn hỗn hợp, thức ăn cô đặc và thức ăn đặc biệt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bò, gà, lợn, vịt, ngan ở từng giai đoạn sinh trưởng. Thành phần không kháng sinh, sử dụng thảo dược giúp cho vật nuôi của bạn phát triển lành mạnh, đem lại chất lượng thành phẩm đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh vệc cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, đảm bảo an toàn, Phú Gia cũng trở thành người tư vấn đáng tin cậy cho bạn với những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, sức khỏe vật nuôi cùng nhiều kiến thức chăn nuôi hữu ích khác, giúp bạn đạt được những thành quả và sự tăng trưởng vượt trội trong chăn nuôi.

sản phẩm nổi bật của PHÚ GIA FEED